Wellcome to BMW My Dinh
Hotline: 0916 188 669

Lời giới thiệu BMW Mỹ Đình

Chào mừng quý vị đến với BMW Mỹ Đình!
BMW Mỹ Đình chính thức đi vào hoạt động từ ngày 16.12.2011. Tọa lạc tại số 18 đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Nơi đây là cửa ngõ thủ đô và cũng là vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm mua sắm sầm uất. Địa diểm thuận lợi cho việc mua sắm của khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành lận cận.
Là một trung tâm chính hãng được ủy quyền bởi tập đoàn BMW, BMW Mỹ Đình trưng bày, giới thiệu và bán các dòng xe chính hãng được nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ. Các dịch vụ chính hãng được cung cấp cho khách hàng mang phong các sang trọng và đẳng cấp với quy chuẩn từ tập đoàn BMW.
Đến với BMW Mỹ Đình, khách hàng ngoài thăm quan và mua sắm còn có cơ hội trải nghiệm thực tế các dòng xe BMW mới nhất thông qua chương trình lái thử thực tế.


Hình ảnh một góc BMW Mỹ Đình

BMW Mỹ Đình được bố trí khoa học, Showroom luôn là nơi hiện diện của tất cả các dòng sản phẩm đặc trưng mà BMW đang phân phối chính hãng tại Việt Nam. Các ản phẩm mới, sản phẩm truyền thống và các xe lái thử luôn sẵn có tại BMW Mỹ Đình.

Hiện tại trong Showroom BMW Mỹ Đình đang trưng bày các dòng sản phẩm :

-  BMW 320i sedan

- BMW 328i Sedan

- BMW 320i GT

- BMW 328i GT

- BMW 520i sedan

- BMW 528i sedan

- BMW 535i GT

- BMW 640i Gran Coupe

- BMW 730 LCI

- BMW 750 LCI

- BMW 760 LCI

BMW 116i

BMW X1

- BMW X3

BMW X5

BMW X6

................

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp các khóa đào tạo đặc biệt của BMW, BMW Mỹ Đình luôn là địa điểm dịch vụ tư vấn đáp ứng tốt nhất cả nước. Phòng bán hàng BMW Mỹ Đình cũng nhiều năm liền vinh dự đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua điển hình nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Khách hàng đến với BMW Mỹ Đình sẽ được đón tiếp nồng hậu nhất, tư vấn tận tâm nhất, phục vụ chu đáo nhất !

Liên kết logo

Mạng thư viện
Giá xe BMW